Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

5 thông tin cần phải có trong bảng báo giá phần thô

Khi xây dựng nhà, các gia chủ thường phải quan tâm đến rất nhiều thứ và việc khảo sát đơn giá xây nhà là một điều rất quan trọng. Tuy nhiên, để dễ dàng cân đối tài chính trong nhà, cũng như thuận tiện theo dõi và quản lý các gia chủ thường sẽ khoán trọn gói hoặc chỉ khoán trọn phần thô và nhân công cho nhà thầu, và khi đó nhà thầu sẽ cung cấp một bảng báo giá xây nhà phần thô.

5 thông tin cần phải có trong bảng báo giá phần thô

Trong nội dung bài viết này, giới thiệu đến bạn 5 thông tin cần phải có trong bảng báo giá phần thô mà bạn phải biết. Bạn sẽ quyết định chọn lựa nhà thầu nào dựa trên bảng báo giá xây nhà phần thô từ rất nhiều nhà thầu khác nhau.

Báo giá xây nhà phần thô phụ thuộc vào giá vật tư xây dựng, diện tích và điều kiện thi công công trình. Tuy nhiên, để có được một bảng giá chính xác, đòi hỏi công ty xây dựng cần phải lấy ý kiến và yêu cầu của khách hàng, sau đó tiến hành tổng hợp, khảo sát yêu cầu của khách hàng dể đưa ra bảng báo giá cuối cùng.

5 thông tin cần phải có trong bảng báo giá phần thô

Trong bảng báo giá do công ty xây dựng đưa ra cần phải ghi rõ ràng tất cả các doanh mục vật tư, và công việc thực hiện, các hạng mục thi công để khách hàng dễ dàng theo dõi và đánh giá.


Sau đây là 5 yêu cầu phải có trong một bảng báo giá xây nhà phần thô

  • Vật tư nhà thầu sẽ cung cấp theo đơn giá phần thô: trong phần này, nêu lên được tên vật tư và các nhà thầu cung cấp vật tư cần thiết cho công trình.
  • Danh sách những công việc nhà thầu cung cấp và vật tư theo phần thô.
  • Danh sách công việc nhà thầu cung cấp nhân công theo phần thô ( vật tư gia chủ sẽ tự mua).
  • Danh sách những công việc khác theo phần thô.
  • Thời gian bảo hành của dự án.
Mỗi công ty xây dựng thiết kế điều có cách khảo sát và cách tính chi phí khác nhau, do đó, bảng báo giá sẽ khác nhau. Nên việc lựa chọn nhà thầu nào xây dựng phần thô, phụ thuộc vào bảng báo giá phần thô, các công việc mà nhà thầu sẽ thực hiện và độ uy tính và tin cậy của nhà thầu đó. Nếu bạn cần tìm hiểu hoặc tư vấn thêm về giá xây dựng phần thô, vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
 
Công ty TNHH MTV TM - XD - SX Nam Trung Lực
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Website : www.nhaphosaigon.net

 
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường