Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ 2016 - NHÀ PHỐ SÀI GÒN

Thực tế cho thấy, dịch vụ sửa nhà đang rất phát triển. Nhiều công ty hoạt động với quy mô lớn nhỏ, đa dạng. Điều này tất yếu sẽ khiến báo giá sửa chữa nhà có sự chênh lệch giá khá nhiều
 
Sự khác nhau về kinh nghiệm sẽ khiến cách sử lý giải pháp sửa chữa cũng như tốc độ làm việc của các đơn vị sửa nhà nhanh chậm khác nhau. Những công ty lâu năm thường làm việc nhanh chóng, đưa ra những giải pháp tối ưu khắc phục những khuyết điểm của ngôi nhà cũ, mang tới diện mạo mới cho ngôi nhà.
 

Các dịch vụ sửa nhà trọn gói thường bao gồm chi phí vật liệu. Các đơn vị dùng vật liệu giá rẻ, không đảm bảo chất lượng sẽ có đơn giá cạnh tranh. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng vì tiết kiệm theo kiểu “rút ruột” chỉ khiến công trình sớm xuống cấp mà thôi.
 
Nhân công, hệ thống máy móc để thực hiện sửa nhà cũng là một yếu tố quyết định đến giá.
 
Vì thế, bạn hãy suy xét thật kỹ, tìm hiểu thấu đáo trước khi quyết định chọn đơn vị thi công. Chỉ có như vậy mới giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí hiệu quả.


 Vậy còn chờ gì nữa, bạn hãy gọi đến Công ty TNHH Nam Trung Lực qua hotline 0906 26 46 76 - 0981 004 991, bạn sẽ được tư vấn tận tình về các thủ tục, hồ sơ, cũng như giải đáp và tư vấn đến bạn tất cả những gì bạn thắc mắc.
 
Hãy thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn:

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ 2016 - NHÀ PHỐ SÀI GÒN
 

Kinh Nghiệm Của Chúng Tôi

Khi quý vị tìm đến một nhà thầu sửa chữa nhà cửa thường chú ý đến chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm khảo sát và gì nữa? Chắc chắn đó là bảng báo giá sửa nhà, bảng báo giá có đầy đủ chi tiết không.
 
Nếu bảng báo giá sửa nhà, nhà thầu cung cấp không chi tiết rõ ràng cụ thể cho từng hạng mục, thì rủi ro phát sinh sẽ rất dễ xảy ra khi bắt tay vào thi công.


Báo giá sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ 2016 - NHÀ PHỐ SÀI GÒN
 
Khác với việc xây dựng nhà mới, báo giá sửa chữa nhà nhà phức tạp hơn nhiều, vì sửa cái này lại liên quan đến cái kia, nên gia chủ khó có thể  biến được giá thành chính xác, đến với CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhất, đúng với giá thi công hoàn thành công trình. Ngoài ra thì quý vị có thể tham khảo thêm báo giá sửa chữa trọn gói của công ty chúng tôi tại mục bảng  giá. Nếu quý vị chưa hiểu hoặc có gì thắc mắc hãy gọi ngay đến số 0906 26 46 76 - 097 8888 155 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân) cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về giá cả

 

Bạn sẽ dễ hình dung hơn với Bảng báo giá sửa chữa nhà 2016:


Báo giá sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ 2016 - NHÀ PHỐ SÀI GÒN

Bạn sẽ dễ dàng hình dung và dự trù được kinh phí sửa nhà của bạn qua bảng báo giá sửa chữa nhà 2016, bảng báo giá sửa chữa nhà này được Công ty Nam Trung Lực xây dựng và cập nhật thường xuyên  với mong muốn giúp bạn có thể tự dự trù được kinh phí, so sánh sửa nhà của mình một cách hợp lý nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu xây hoặc sửa chữa nhà hãy liên hệ với Công ty TNHH Nam Trung Lực ngay hôm nay để có được sự tư vấn và báo giá sửa chữa nhà tốt nhất, hoặc có thể tham khảo bảng báo giá sửa chữa trọn gói 2016 của chúng tôi dưới đây.
Công ty chúng tôi có riêng đội ngũ kỹ thuật phân tích đơn giá, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp quý khách có được đơn giá tại thời điểm quý khách cần sửa chữa nhà trong năm và dự báo về giá nguyên vật liệu lên xuống, để lựa chọn thời điểm thi công xây nhà hoặc
 
QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi :
0906 26 46 76 - 097 8888 155 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.
 
Bước 2: Khảo sát công trình.
Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa nhà, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.
 
Bước 3: Lập dự toán và báo giá.
Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.
 
Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.
Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.
 
Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.
 
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.
 
Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.
 
Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ  kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả  hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng  Quý khách!
 
****HÃY NHẤC ĐT VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHỮNG GÌ BẠN ĐANG CÒN PHÂN VÂN HAY THẮC MẮC ****.  Điện thoại : 02866-769-555
 
 
 Xây Dựng NAM TRUNG LỰC là địa chỉ tin cậy khi bạn có nhu cầu nâng cấp, cải tạo, sửa chữa nhà ở toàn quốc. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu.
 
Với mỗi công trình sửa chữa nhà, chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng và tư vấn cho quý khách hàng để lên những phương án về vật liệu sửa chữa nhà đảm bảo kết cấu cũng như kiến trúc phù hợp, sao cho đem lại chất lượng mỹ quan công trình tốt nhất và chi phí cũng ở mức tiết kiệm nhất.
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ “ Chất lượng – Uy Tín”:
 
Nguồn : http://kientrucnamtrungluc.com/
 
CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ: 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM
Mã số thuế: 0311798688 - Điện thoại : 02866-769-555
Di động : 0906 26 46 76 - 097 8888 155 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Email :namtrungluc@gmail.com
Website : http://kientrucnamtrungluc.com

 

 

Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường