Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Báo giá xây nhà phần thô sát giá thị trường 2016 nhất

Báo giá xây nhà phần thô chính xác nhất và sát với giá thị trường 2016 nhất của công ty Nam Trung Lực sẽ giúp bạn không ít khi đưa ra quyết định xây nhà.
 
Báo giá xây nhà phần thô sát giá thị trường 2016 nhất
 

Báo giá xây nhà phần thô là gì?


Lấy một ví dụ cho các bạn dễ hình dung về báo giá xây nhà phần thô. Bạn đang có ý định xây nhà và có một người thân sẵn sàng giúp bạn “không công” trong khâu trang trí và hoàn tất căn nhà sau khi nó thành hình.

Vấn đề là khâu xây dựng sẽ do ai đảm nhiệm, người thân của bạn chỉ đảm nhận khâu trang trí và hoàn tất cuối cùng, khâu đào móng và đặt những viên gạch đầu tiên sẽ do một nhà thầu khác đảm nhiệm.

Bảng báo giá xây nhà phần thô của nhà thầu cung cấp cho bạn các thông tin về những khoản chi bạn phải bỏ ra để xây dựng và lợi ích của bạn cũng như nghĩa vụ của nhà thầu đối với căn nhà của bạn.
 
Báo giá xây nhà phần thô sát giá thị trường 2016 nhất
 


Báo giá xây nhà phần phô sát với giá thị trường vật tư 2016 nhất


Công ty Nam Trung Lực là đơn vị chuyên thi công xây nhà phố, xây biệt thự, sửa chữa nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ cho khách hàng. Trong đó có gói xây nhà phố với những ưu đãi riêng biệt.

Khác với những đơn vị xây dựng nhỏ lẻ công ty cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ các thông tin về giá từng phần với các bảng báo giá xây nhà phần thô, giá xây nhà trọn góibáo giá sửa chữa nhà.

Với những bảng báo giá này công ty chỉ rõ những lợi ích mà khách hàng có được và những nghĩa vụ của công ty đối với căn nhà của bạn. Mọi vấn đề liên quan sẽ được trao đổi rõ ràng và liệt kê chi tiết vào hợp đồng để tránh những việc không tốt xảy ra về sau.

Liên hệ ngay với công ty chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp chất lượng và dịch vụ tốt nhất, điều quan trọng là mọi vấn đề và chi phí phát sinh đều được làm rõ ngay từ đầu. Uy tín tạo nên thành công đó là điều tạo nên Nam Trung Lực ngày hôm nay.

CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Website : www.nhaphosaigon.net
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường