Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Các phương pháp gia cố móng giúp bạn yên tâm xây nhà phố

Hiện nay có nhiều phương pháp gia cố móng, nền nhà cho những công trình liền kề, nhờ vậy bạn có thể yên tâm xây dựng mà không làm ảnh hưởng nhà xung quanh.

Phương pháp gia cố được ưa chuộng nhất thường là dùng cọc dầm để chống đỡ trong quá trình đào móng và xây móng nhà cho căn nhà của bạn. Tùy vào quy mô công trình liền kề, kinh phí của bạn để lựa chọn các biện pháp gia cố khác nhau.
 

Đối với xây nhà phố trong hẻm di chuyển khó khăn


Có hai loại cừ phổ biến để gia cố nhà trong xây dựng là cừ thép và cừ tràm. Với những căn nhà trong hẻm nhỏ, khó khăn trong việc vân chuyển các loại cừ thép, bê tông thì sử dụng cừ tràm được ưu tiên hàng đầu, với chi phí và thời gian thi công tiện lợi hơn.
 
Các phương pháp gia cố móng giúp bạn yên tâm xây nhà phố

Tuy nhiên để thi công với những nền nhà yếu và những công trình lân cận đã có thâm niên cần sự tính toán kỹ lưỡng về thi công cừ gia cố để quá trình xây nhà phố không làm ảnh hưởng đến các công trình này. Cần có sự tham vấn kỹ thuật của đội ngũ kiến trúc sư lành nghề cùng số lượng cừ tràm đủ để chống đỡ công trình.
 

Đối với xây nhà phố ở các mặt tiền đường lớn xây biệt thự


Đối với xây nhà phố ở các mặt tiền đường lớn, việc vận chuyển dễ dàng và thuận lợi, nếu có điều kiện gia chủ nên tiến hành gia cố bằng cọc thép, bê tông vì khả năng chống đỡ cao, trong trường hợp này nếu dùng chúng sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với cừ tràm.

Ngoài ra nếu bạn xây biệt thự có khuôn viên xung quanh hoặc nhà không gần sát, quá trình đào móng ảnh hưởng đến nhà liền kề thì bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên cũng cần các biện pháp gia cố nền nhà để nền được chắc chắn, không bị lúng hay xử lý các nền đất yếu.
 
Các phương pháp gia cố móng giúp bạn yên tâm xây nhà phố

Để quá trình thi công nhà phố được diễn ra tốt đẹp, bạn đừng chỉ tập trung vào nội thất và trang trí cho căn nhà mà hãy giúp nó thật đẹp, thật bền vững theo thời gian nữa. Những trường hợp đáng tiếc xảy ra như vụ sập nhà ở Cửa Bắc Hà Nội là một minh chứng và bài học đắc giá cho những ai chuẩn bị xây nhà phố.

Công ty Nam Trung Lực đơn vị chuyên nhận thi công nhà phố, xây biệt thự sửa chữa nhà. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn đưa ra phương án xây dựng an toàn, nhanh chóng và tiện lợi với chi phí tối ưu nhất.

Với phương châm hoạt động “Bền vững nhà - Bền vững cuộc sống” chúng tôi đã xây nên rất nhiều những căn nhà đẹp và an toàn. Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp  những dịch vụ chất lượng nhất cùng chi phí tối ưu nhất:

CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Website : www.nhaphosaigon.net
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường