Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Đã mắt khi xây nhà phố với nền gạch lát 3D siêu đẹp

Bạn có từng nghĩ mình sẽ sở hữu cả một đại dương trong phòng tắm, bạn nghĩ đó chỉ là mơ. Sai rồi gạch lát nền 3D sẽ giúp bạn có được không gian như vậy.
 

Tranh 3D đánh lừa thị giác người nhìn


Tranh 3D là một tuyệt tác mà con người tạo ra, giờ đây nó không còn là những vật dụng trang trí hay một khung hình bé tẹo treo trên tường. Tranh 3D giờ đây được đưa vào cả quá trình thi công nhà phố.
 
Đã mắt khi xây nhà phố với nền gạch lát 3D siêu đẹp

Phổ biển nhất phải kể đến gạch lát 3D siêu đẹp, siêu chân thật và sắc nét, tùy theo sở thích của bạn mà lựa chọn hình vẽ, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ khi mở cánh cửa nhà tắm ra sẽ là cả một đại dương với đầy đủ cá, sao biển, san hô,.. lúc đó bạn chỉ việc đắm chìm trong sự thư giãn và thoải mái.

Tranh 3D thể hiện khung cảnh với 3 góc nhìn khác nhau, tùy theo người vẽ mà độ chân thật và tinh xảo là khác nhau. Tranh 3D đưa ta vào một thế giới khác nó đang là xu hướng cho xây biệt thựxây nhà phố đẹp 2016.
 

Thi công nhà phố với gạch lát nền 3D


Việc sử dụng gạch lát nền 3D không làm ảnh hưởng đến kết cấu hay kiến trúc của ngôi nhà, nếu bạn quyết chí đầu tư cho một góc nhỏ với gạch lát 3D bạn chỉ cần: lựa chọn mẫu gạch phù hợp (đương nhiên chi phí cũng không hề nhỏ cho không gian 3D tại nhà nên bạn hãy suy nghĩ kỹ), việc cuối cùng là đưa ra vị trí yêu cầu, phòng khách, phòng ngủ hay nhà tắm để đội thi công nhà phố có thể giúp bạn.
 
Đã mắt khi xây nhà phố với nền gạch lát 3D siêu đẹp

Trong trường hợp bạn đã có một ngôi nhà khang trang nhưng lại luốn sở hữu một bức tranh 3D trên nền nhà, hãy liên hệ đơn vị sửa chữa nhà trọn gói và bạn chỉ còn việc chờ đợi để ngắm nhìn tác phẩm đó trong nhà mình thôi.

Xu hướng xây biệt thự năm nay cũng áp dụng loại nền gạch lát này, tùy theo nhu cầu của gia chủ. Rõ ràng khi tạo một không gian mở trong một nơi chật chội sẽ giúp không gian nhỏ đó trở nên rộng lớn và xinh đẹp hơn nhiều.

Liên hệ ngay Nam Trung Lực và tham khảo các mẫu nhà phố 1 tầng, mẫu nhà phố 2 tầng để bạn có thể lên ý tưởng cho một nền nhà là cả một đại dương.

CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Website : www.nhaphosaigon.net
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường