Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Giá xây nhà 1 tầng

Việc xây nhà 1 tầng ngày nay đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Không như những ngôi nhà cao tầng khác, xây ngôi nhà 1 tầng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc thiết kế bản vẽ, chi phí xây dựng, thời gian hoàn thành,…. Ngoài ra, ngôi nhà một tầng giúp rút ngắn khoảng cách giữa các thành viên, ngôi nhà bạn sẽ trở nên ấm áp hơn.

Chi tiết ảnh hưởng quyết định đến chất lượng ngôi nhà của bạn nhất đó chính là nhà thầu. Đó là người sẽ tư vấn giúp bạn sử dụng vật tư gì để xây nhà, sẽ giúp bạn dự toán chi phí trong toàn bộ quá trình,…  Chắc hẳn bạn thường nghe những chuyện không hay về việc nhiều nhà thầu đã cắt xén vật tư, làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình, do đó, việc tìm kiếm đến một nhà thầu uy tín, chất lượng và kinh nghiệm là một điều rất quan trọng và cần thiết


Giá xây nhà 1 tầng
 

CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC với bề dầy kinh nghiệm, được đúc kết nên từ rất nhiều dự án xây dựng, thiết kế, và sửa chữa nhà ở, biệt thự. Chúng tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách, chúng tôi luôn hướng về phương châm của công ty “Bền vững nhà, bền vững cuộc sống” để cho ra đời những công trình xây dựng bền vững, chinh phục sự hài lòng của khách hàng.

Do việc xây dựng ngôi nhà và tính chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên để bạn có thể hình dung rõ hơn về chi phí, nên Nam Trung Lực sẽ dùng ví dụ về 1 dự án xây nhà phố 1 tầng

Ví dụ trong trường hợp này, khách hàng của có một mảnh đất diện tích 6x20m được thiết kế bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và khu vệ sinh phía sau. Tất cả các phòng đều lấy ánh sáng và đón gió mát thông qua cửa sổ 2 bên. Nhà thiết kế có 2 mái giật cấp đan xếp lồng vào nhau ở dưới mái thiết kế các đường chỉ ngang màu trắng ốp đá gốm màu Socala.

Giá xây nhà 1 tầng

Ở đây, Công ty TNHH Nam Trung Lực đưa ra phương án xây dựng như sau :

  • Diện tích xây dựng : 120 m2
  • Diện tích sử dụng : 204 m2
  • Chi phí xây dựng :
    • Giá phần thô là 2.700.000 VND/ m2 tương đương với 550 triệu VND
    • Giá xây dựng trọn gói là 4.800.000 VND / m2 tương đương với 980 triệu VND
    • Giá thiết kế là 50.000 VND/m2 tương đương với 10 triệu VND

Như bạn thấy đó, bạn cần phải chuẩn bị khoảng từ 500 – 980 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, cam kết, giá sẽ còn giảm đi rất nhiều do sử dụng đúng vật liệu và sự phối hợp ăn ý giữa đơn vị thi công và chủ nhà.

Và sau đây là báo giá xây dựng nhà 1 tầng trọn gói chi tiết do công ty Nam Trung Lực cung cấp.

Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường