Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Giếng trời điểm nhấn và sự thông thoáng cho nhà phố đẹp

Từng diện tích đất dù là nhỏ nhất cũng được trưng dụng để làm nền xây nhà phố thì lấy đâu ra sự thông thoáng. Giếng trời là giải pháp cho căn nhà bạn.

 
Giếng trời điểm nhấn và sự thông thoáng cho nhà phố đẹp
 

Thiết kế giếng trời để lấy không khí và ánh sáng cho ngôi nhà


Sài Gòn đất chật người đông, nhà liền nhà, bạn hoàn toàn có thể xây nhà cao hơn với một diện tích đất nhỏ với hi vọng những tầng trên sẽ được thông thoáng hơn. Nhưng theo thời gian thì các cửa sổ nhà bạn vẫn phải bị đóng kín vì những căn nhà liền kề lại xây cao hơn.

Cách đơn giản để bạn lấy không khí và ánh nắng tự nhiên mà không cần lo nghĩ gì nữa đó chính là thiết kế một giếng trời khi bạn có ý định sẽ xây nhà phố.

Dưới đáy giếng bạn hãy dành một góc nhỏ vừa vặn để đặt một chậu cây hay một hòn non bộ với vài chú cá sẽ giúp căn nhà bạn trông sang trọng và xinh đẹp hơn hẳn. Kiểu thiết kế này cũng được ưa chuộng trong xây biệt thự.
 
Giếng trời điểm nhấn và sự thông thoáng cho nhà phố đẹp
 

Giếng trời không phải muốn xây là được


Giếng trời với những ưu điểm giúp căn nhà bạn lấy ánh sáng và không khí thì nó còn có một số mặt chưa tốt, nếu không được thi công đúng cách. Những nhà thầu không có kinh nghiệm hoặc làm việc tất trách sẽ chỉ xây dựng theo ý muốn của bạn mà bất chấp hậu quả của việc đó.

Công ty TNHH Nam Trung Lực thì không như vậy, chúng tôi sẽ nêu rõ các trường hợp có thể xảy ra và những phương án tốt nhất cho bạn lựa chọn. Quay lại với việc thiết kế giếng trời, tùy theo vị trí đặt giếng trời, hướng và kiểu dáng của chúng mà có những công dụng khác nhau.

Với những giếng trời có miệng xoay về hướng Tây sẽ đón nhiều ánh nắng buổi chiều làm căn nhà của bạn nóng hơn vào chiều tối, tương tự với hướng Đông sẽ nóng hơn vào buổi sáng. Nếu quay về hướng Bắc sẽ đón gió lạnh nên sẽ mát mẻ và có ánh sáng vừa phải.
 
Giếng trời điểm nhấn và sự thông thoáng cho nhà phố đẹp

Độ nghiêng của miệng giếng cũng quyết định ánh sáng chiếu qua và lượng nhiệt hấp thụ. Những tình huống không tốt có thể xảy ra khi thi công không đạt chuẩn là nước có thể rò rỉ thông qua giếng trời lúc đó bạn lại phải tốn công sửa chữa nhà, một số căn phòng có thể bị khó chịu do gió lùa nhiều.

Mặt khác tùy vào hướng nhà và phong thủy của gia chủ mà có vị trí đặt thích hợp. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu xây nhà phố kèm theo giếng trời hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và cả hoàn tất thi công, nhanh nhất, tốt nhất và an toàn nhất.

CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Website : www.nhaphosaigon.net
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường