Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Không bất ngờ vì sao nhà 3 tầng 1 tum ở Hà Nội lại sập

Rạng sáng ngày 04/08/2016 căn nhà 3 tầng 1 tum trên phố cửa Bắc đổ sập làm 2 người bị thương chỉ vì lý do hoàn toàn có thể ác chế được.
 
Không bất ngờ vì sao nhà 3 tầng 1 tum ở Hà Nội lại sập


Nguyên nhân xảy ra vụ việc


Theo hình ảnh tại hiện trường vụ sập nhà phố 3 tầng 1 tum tại Hà Nội được ghi nhận, hiện tại chỉ còn là một đống đổ nát với gạch, bụi vữa và tôn.

Theo báo cáo nhanh của công an phường Trúc Bạch nơi xảy ra sự việc đau lòng trên do ngôi nhà đã được xây dựng từ rất lâu, những năm 1980 cho đến nay hầu như không được gia cố hay sửa chữa nhà. Căn nhà hầu như không có móng, nhưng lại là nhà 3 tầng kèm 1 tum.

Ghi nhận ban đầu do căn nhà kế bên đang đào móng nên có khả năng làm ảnh hưởng đến công trình nhà này.

Căn nhà bị sập đang được chủ nhà sử dụng để kinh doanh, lúc xảy ra vụ việc bên trong có 12 người, 7 người thoát nạn nhưng còn 5 người mắc kẹt, đáng tiếc trong số đó có 2 người đã tử vong.
 
Không bất ngờ vì sao nhà 3 tầng 1 tum ở Hà Nội lại sập
 


Bài học kinh nghiệm rút ra khi xây nhà phố


Trước khi xây nhà phố nếu bạn không làm việc trong lĩnh vực xây dựng thì không nên tự ý xây dựng hoặc đặt móng cho ngôi nhà, một ngôi nhà không có nền móng vững chắc sẽ không trụ vững được lâu, gây nguy hại đến tính mạng chính bạn và gia đình bạn.

Điểm thứ 2 nếu căn nhà của bạn không có nền móng vững thì không nên chấp vá hay cố tình xây dựng thêm trong quá trình sửa chữa nhà, một nền nhà yếu không thể nào chịu được một trọng lượng lớn, việc nhà sập chỉ là thời gian mà thôi.

Khi tìm đến đơn vị thi công nhà phố Nam Trung Lực, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng ngôi nhà của bạn. Các bước từ khâu quan trắc địa hình cho đến khâu thiết kế đều được đội ngũ kỹ sư thực hiện chu đáo và cẩn thận.

Một căn nhà không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và an toàn cho công nhân xây dựng hay cho chính người sử dụng ngôi nhà chúng tôi xin vui lòng không nhận. 

Với phương châm “Bền vững nhà, bền vững cuộc sống” chúng tôi sẽ luôn xây nhà phố đẹp, xây biệt thự lộng lẫy cho khách hàng của mình.

CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Website : www.nhaphosaigon.net
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường