Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Lâu đài có thật khi sửa chữa biệt thự bỏ hoang

Biệt thự bỏ hoang nghe có vẻ rợn người. Tuy nhiên nếu sửa chữa biệt thự chúng sẽ sẽ trở thành một tòa lâu đài thật sự nhờ kiến trúc tuyệt vời sẵn có.
 

Lâu đài bỏ hoang trở thành khu nghỉ dưỡng bậc nhất Hungary


Bạn đã nghe rất nhiều đồn thổi về biệt thự bỏ hoang, lâu đài bỏ hoang còn to hơn cả biệt thự còn được biến thành khu nghỉ dưỡng bậc nhất Hungary nhờ một người Việt Nam.

Đó là tòa Lâu đài Fried ở Hungray được doanh nhân việt là chị Phan Bích Thiện 48 tuổi cùng chồng mua lại. Sau 2 năm tu sửa tòa lâu đài đã trở thành khu nghỉ dưỡng xinh đẹp và hút khách bậc nhất tại Hungary.
 
Lâu đài có thật khi sửa chữa biệt thự bỏ hoang

Trong quá trình sửa chữa biệt thự này, chỉ tiến hành gia cố và thay thế các vật liệu không còn sử dụng được, mọi kiến trúc, góc cạnh đều được giữ nguyên. Giờ đây tòa lâu đài vừa tiện nghi nhờ công nghệ hiện đại, lại còn xinh đẹp cách bí ẩn nhờ kiến trúc xưa mà ít nơi nào có được.
 

Sửa chữa biệt thự một cơ hội kinh doanh và nghỉ dưỡng


Biệt thự được xây với mục đích thể hiện gia thế và tài chính của gia chủ, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà không được đưa vào sử dụng hoặc quá lâu không có người sinh sống, mọi người lại cho rằng nó bị bỏ hoang.

Dù với lý do gì đi nữa, chúng ta phải công nhận rằng những biệt thự được xây từ những thập niên trước luôn có vẻ đẹp Tây hóa và nét bí ẩn hút hồn. Thậm chí nếu bạn xây biệt thự giống như vậy thì vật liệu xây dựng hay một số đồ vật khác bạn lại không thể tìm được.
 
Lâu đài có thật khi sửa chữa biệt thự bỏ hoang

Sửa chữa biệt thự để trở thành khu nghỉ dưỡng hoặc mô hình nhà nghỉ Homestay đang rất được ưu chuộng. Đầu tư để có một biệt thự cũ luôn ưu đãi hơn khi bạn xây mới chúng.

Liên hệ ngay với Nam Trung Lực - Đơn vị chuyên sửa chữa biệt thự, thi công xây mới theo yêu cầu của bạn để có được căn biệt thự trong mơ cùng mức giá ưu đãi, tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Website : www.nhaphosaigon.net
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường