Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Mẫu nhà phố 1 tầng thêm lộng lẫy với muôn vàn hoa

Căn nhà tràn ngập ánh sáng chan hoàn với thiên nhiên là niềm mong ước của rất rất nhiều gia đình. Cùng xem sự lộng lẫy mà hoa mang lại cho gia đình bạn nhé!
 

Mẫu nhà phố 1 tầng “bất bình thường” với hoa


Mẫu nhà phố 1 tầng hiện có tràn lan trên internet nhà càng đẹp thì càng cần sự đầu tư của gia chủ, nhưng nếu bạn chỉ có một ngôi nhà bình thường như bao căn nhà khác, điểm nhấn của bạn không nằm ở kiến trúc của ngôi nhà nữa, mà nằm ở cách bạn bày trí và tận dụng từng không gian của kiến trúc đó.
 
Mẫu nhà phố 1 tầng thêm lộng lẫy với muôn vàn hoa

Với những mẫu nhà phố 1 tầng nói chung thông thường diện tích sân được chừa lại không nhiều, gia chủ thường tận dụng làm nơi chứa đồ, để xe hoặc phơi đồ. Khoảng trống để dành cho những góc xanh thường rất nhỏ và hầu như không có.

Nhưng với các kiến trúc sư của Nam Trung Lực sẽ biến tấu những góc nhỏ nhất hay tận dụng những khoảng không trống trải cho bạn cả một vườn xanh, những mẫu nhà phố 2 tầng hay 1 tầng giờ đây không còn đơn điệu nữa vì đã có điểm nhấn với hoa cỏ.
 

Ban công đầy hoa và một màu xanh ngắt có phải là mong ước của bạn


Ai mà không cần một ngôi nhà nghỉ ngơi thoải mái, một bầu không khí trong lành cho tình yêu dâng cao và sức khỏe dạt dào, một vườn xanh ngay tầm mắt sẽ giúp bạn có được sự tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa.
 
Mẫu nhà phố 1 tầng thêm lộng lẫy với muôn vàn hoa

Những gì đơn điệu sẽ được điểm to bởi sắc hoa quanh năm, những gì trống trải sẽ tạo nên không gian thoáng đãng. Những vị trí bạn ít khi dùng đến hay thậm chí không bao giờ dùng đến như ban công, cửa sổ sẽ được tận dụng làm một góc xanh, rồi bạn sẽ phải ngắm nhìn nó thường xuyên, ngắm nhìn nó mỗi ngày và dành chút công để điểm tô thêm ngôi nhà bạn.

Để mọi thứ trở nên hoàn hảo và trơn tru bạn nên nghĩ ngay đến một ban công đầy hoa để quá trình thi công nhà phố chuẩn bị tất cả, khi đến tay bạn chỉ còn một việc là gieo giống, chờ đợi để rồi tận hưởng chúng. Đội ngũ kiến trúc sư của Nam Trung Lực sẵn sàng làm bạn hài lòng với các thiết kế ban công đẹp đi cùng căn nhà bạn, để rồi căn nhà bạn sẽ là mẫu nhà phố 1 tầng đẹp nhất năm.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn đã sẵn sàng có một căn nhà và một góc riêng cho tâm hồn bay bổng.

CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường