Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Mẫu xây nhà phố 1 tầng lầu cho diện tích 5x20m cực đẹp

Mẫu xây nhà phố 1 tầng lầu cho diện tích 5x20m cực đẹp

Xây nhà phố 1 tầng lầu đơn giản, tinh tế với đầy đủ tiện nghi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình là lựa chọn hoàn hảo đối với một gia đình nhỏ với số thành viên từ 3 đến 4 người.

Trong bài viết này, chúng tôi gửi đến bạn bản thiết kế mẫu một ngôi nhà được xây dựng với diện tích 5x20m, và được chỉa làm 3 phần chính gồm : phòng khách ở phía trước, cầu thang ở giữa và ở phía sau là nhà vệ sinh và bếp ăn.

Mẫu thiết kế hiện đại dùng làm mẫu xây nhà phố 1 tầng, với đường nét được kẻ rõ ràng thuận tiện cho việc xem, hình dung và xây dựng. Trong bảng vẽ, nhà thiết kế sử dụng kính để giúp ngôi nhà trở nên sang trong, hiện đại, và đẹp hơn. Phần mái của ngôi nhà được sử dụng nguyên liệu bê tông, ngôi nhà sẽ trở nên thoáng đãng và mát mẽ hơn.

Trong trường hợp với ngôi nhà từ 3 – 4 người, thì nhu cầu sử dụng không nhiều, nên phòng ngủ của mỗi tầng hay phòng sinh hoạt chung sẽ được xây dựng rộng rãi hơn, điều này tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ mà sẽ có sự điều chỉnh thích hợp

Mỗi một căn nhà, dù lớn hoặc nhỏ, 1 tầng lầu hay 2 tầng lầu đều sẽ có những nét đẹp riêng của nó, tuy theo cảm nhận của từng người, cũng như tùy thuộc vào như cầu sử dụng của chủ nhà,chúng ta sẽ có các mẫu nhà khác nhau phù hợp với yêu cầu của Gia chủ. Trong bài này, chúng ta sẽ xem mẫu thiết kế xây nhà phố 1 tầng của ngôi nhà có diện tích 5 x 20 m
 
Mẫu xây nhà phố 1 tầng lầu cho diện tích 5x20m cực đẹp

Hy vọng với mẫu thiết kế xây nhà phố 1 tầng 5x20m hiện đại tiết kiệm chi phí trên đây sẽ mang đến cho các gia đình chuẩn bị xây nhà một phương án tối ưu nhất cho ngôi nhà tương lai của mình. Một ngôi nhà khang trang đầy đủ tiện nghi thoáng mát đó là mục tiêu của tất cả các mẫu thiết kế nhà phố hiện nay.

Chúc các bạn nhanh chóng chọn ngay cho mình những mẫu thiết kế nhà ở mới nhất hiện đại nhất cho mình và đừng quên Công ty TNHH MTV TM - XD - SX Nam Trung Lực luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn. Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ với hotline 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) để được tư vấn tốt nhất nhé!
Nguồn : http://kientrucnamtrungluc.com/
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường