Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Nên làm gì khi bước vào mùa mưa bão

Những căn nhà quá lâu chưa được gia cố và tu sửa là mối nguy hiểm hàng đầu trong mùa mưa bão. Để đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn cần tu sửa ngay.
 

Sửa chữa nhà trước khi bước vào mùa mưa bão là điều tiên quyết


Dù bạn cảm thấy nhà mình chưa có hỏng hóc nào nhưng bạn đừng chủ quan mà hãy kiểm tra sơ bộ ngay khi những cơn mưa đầu tiên rơi hạt để có thể sửa chữa nhà phố kịp thời.
 

Lý do vì những cơn mưa đầu mùa sẽ tố giác những vị trí bị thấm dột, hỏng hóc hay nứt nẻ do mùa nắng gây ra, thậm chí bạn cần kiểm tra cả đường ống thoát nước trên mái nhà, dưới cống rãnh quanh nhà nếu không muốn nhà của mình bị ngập lụt.

Khi trời ửng nắng là lúc bạn còn thời gian để sửa chữa nhưng lúc chính thức vào mùa mưa, trời sẽ không ngừng mưa to hay mưa nhỏ, bạn khó lòng có thể sửa chữa những hỏng hóc bên ngoài ngôi nhà.

Nếu nhà bạn ở gần sông suối hay cống rãnh, hãy đảm bảo nền đất vẫn còn đủ an toàn khi những cơn mưa dầm kéo dài và nước thì dâng cao. Điều này cần kỹ thuật chuyên môn cao bạn nên sử dụng các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói để đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cần thiết.
 

Xây mới hoặc đại tu sửa những căn nhà quá lâu không được ngó ngàng


Với những căn nhà lâu ngày không có người ở, hoặc có nhưng đã rất lâu không kiểm tra, tu sửa các vị trí trọng yếu, các vết nứt ở tường,... Nếu bạn có một căn nhà như vậy, không vững chắc, không có móng tốt hay không có trụ bê tông hãy suy nghĩ đến thi công nhà phố mới và dỡ bỏ “sự nguy hiểm” trên đầu từng thành viên gia đình.
 

Những mẫu nhà phố 2 tầng sẽ giúp gia đình bạn có không gian thoải mái cho từng thành viên, hoặc các mẫu nhà phố 1 tầng cho những ai không có quá nhiều chi phí. Bạn nên tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói 2016 mới nhất để đưa ra quyết định.

Hoặc tham khảo bảng báo giá sửa chữa nhà để chọn ra phương án sửa chữa tốt nhất và tối ưu nhất theo khả năng kinh tế gia đình bạn.

Nếu bạn cần bất kì sự giúp đỡ nào hãy liên hệ ngay với Nam Trung Lực, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, tư vấn tận tình để bạn tìm ra phương án xây dựng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Website : www.nhaphosaigon.net
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường