Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Những căn nhà sẽ không tìm thấy ở Việt Nam

Bạn muốn xây nhà, điều đầu tiên bạn làm là dọn dẹp một nền đất thật sạch và đương nhiên là không để lại bất kì một gốc cây ngọn cỏ nào, nhưng bạn có biết…
 
Những căn nhà sẽ không tìm thấy ở Việt Nam


Đẹp lung linh với thiết kế nhà ôm trong thân cây


Thói quen dọn trống đất trước khi xây nhà phố là thói quen tốt tuy nhiên đó là lý do tại sao ở Việt Nam ít khi nhìn thấy những kiến trúc tuyệt đẹp với thiên nhiên này.

Những gốc cây không là rào cản của những kiến trúc sư vĩ đại, những thiết kế này không những giúp căn nhà trở nên lung linh lộng lẫy mà còn giúp tôn vinh những kiến trúc sư dám nghĩ dám làm, và đội thi công nhà phố vô cùng khéo léo.

Thân cây và nhánh cây to sẽ được thiết kế một khoảng trống giữa nhà để cây có thể lớn và phát triển bình thường, còn ngôi nhà vẫn tồn tại. Thậm chí gốc cây và thân cây là điểm trung tâm của cả ngôi nhà.

Với những thiết kế nhà phố này thân cây được dùng như một vật dụng trang trí điểm tô cho căn nhà thêm sinh động và đẹp mắt.
 
Những căn nhà sẽ không tìm thấy ở Việt Nam
 


Gia chủ của những căn nhà đẹp tuyệt phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ


Chỉ nhìn thôi là bạn đã thấy được những nguy hiểm tiềm ẩn cho cả căn nhà và gia chủ. Không phải gốc cây nào cũng đủ chắc khỏe để phát triển bình thường mà không bị chết giữa đoạn. Khi đó căn nhà phải đối mặt với những cành to có thể gãy và rơi xuống bất cứ lúc nào nếu không được kiểm tra thường xuyên.

Vậy nếu cây được chăm tốt và mạnh khỏe, chúng sẽ phát triển nhanh hơn, to dần ra và khoảng trống giành cho chúng là không đủ theo thời gian, khi đó thân cây vẫn sẽ to ra và lấn ác những bức tường hay nền nhà của bạn.

Những mùa giông bão luôn mang đến những nguy hiểm rình rập khi cây là vật có tính hút sấm sét rất cao, thậm chí chúng ta còn được khuyên rằng không nên trú mưa dưới những thân cây còn sống. Những cành cây bị gió bẻ gãy có thể làm hỏng mái nhà của bạn một cách dễ dàng.
 
Những căn nhà sẽ không tìm thấy ở Việt Nam

Chấp nhận đẹp là chấp nhận hy sinh một điều gì đó. Với khí hậu của Việt Nam tốt nhất bạn hãy nên ngắm nhìn chúng qua những khung ảnh, hoặc không bạn sẽ đặt cược khi xây nhà phố hay xây biệt thự theo mẫu kiến trúc này.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những mẫu nhà phố 1 tầng hay 2 tầng đẹp lung linh không kém tại Nam Trung Lực. Bạn chỉ việc nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và cung cấp cho bạn những bảng báo giá xây dựng trọn gói 2016 mới nhất và ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Website : www.nhaphosaigon.net
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường