Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Những điều cần chuẩn bị trước khi sửa chữa nhà phố

Trước khi tiến hành sửa chữa nhà phố bạn cần tốt những việc dưới đây để quá trình sửa chữa được tiến hành nhanh chóng và chính xác.

Mùa mưa đến báo hiệu một chu kỳ sửa chữa nhà phố mới, có lẽ vì vào mùa mưa các căn nhà cũ thường phô bày ra các khuyết điểm của mình như thấm tường, thấm trần, nhà dột, nhà nứt nẻ,...

Vì vậy để quá trình sửa chữa nhà của bạn được tiến hành nhanh chóng và chính xác nhất, bạn hãy chuẩn bị tốt những yêu cầu sau: 
 
Những điều cần chuẩn bị trước khi sửa chữa nhà phố
 


Xác định chính xác những vị trí cần tu sửa


Có hai dạng sửa chữa nhà phố: Một là xây mới và hai sửa chữa những khuyết điểm của ngôi nhà. 

Đối với việc sửa chữa xây mới, các quy trình và thủ tục được tiến hành như xây nhà phố mới trên nền của căn nhà cũ mà không phá hủy hoàn toàn. Việc sửa chữa mới này tốn nhiều thời gian và kinh phí, cũng có thể nói đây là xây mới một căn nhà vì vậy bạn cần đến các kỹ sư xây dựng lành nghề để có phương án xây dựng tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất, vì căn nhà mới sẽ phụ thuộc vào nền của căn nhà cũ.

Sửa chữa những khuyết điểm của căn nhà cũ. Trường hợp này bao gồm bạn những công trình nhỏ trong nhà bạn, sửa chữa các lỗi như: thấm dột, hoặc cơi nới rộng một căn phòng chẳng hạn. Điều bạn quan tâm là nhà bạn bị dột chỗ nào, nứt nẻ tường những vị trí nào. Dựa vào đó các thợ xây sẽ đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất.
 
Những điều cần chuẩn bị trước khi sửa chữa nhà phố
 


Xác định kinh phí chi trả cho sửa chữa nhà phố


Sửa chữa nhà phố dưới dạng xây mới, tiêu tốn khá nhiều chi phí vì vậy bạn cần chuẩn bị một khoảng tiền lớn. Bạn nên tham khảo các bảng giá xây dựng trọn gói của nhiều công ty xây dựng khác nhau.

Với việc tu sửa các khuyết điểm, tùy vào việc bạn muốn sửa chữa lỗi nào thì có mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá sửa chữa nhà trọn gói.

Với các bảng báo giá bạn hoàn toàn tự chủ được tài chính giúp công trình được hoàn thiện và thi công tốt nhất.
 

Sắp xếp các vật dụng trong gia đình sang vị trí không sửa chữa


Tùy theo diện tích thi công công trình nhà bạn mà bạn hãy bố trí các vật dụng gia đình sang một vị trí mới để quá trình sửa chữa không bị gián đoạn và mất thời gian vì phải di chuyển các vật dụng.

Nếu không gian nhà bạn không có nhiều bạn hãy nhờ vả những người hàng xóm hoặc sắp xếp chúng ở một nơi khác bên ngoài căn nhà, khi đó các thợ xây sẽ thi công tốt mà không làm ảnh hưởng đến vật dụng gia đình bạn.

Phương án cuối cùng là bạn hãy tham khảo ý kiến các thợ xây sẽ tiến hành ở những vị trí nào trước rồi bạn sẽ di chuyển đồ đạc xoay vòng từ nơi chuẩn bị thi công sang các vị trí đã thi công hoàn chỉnh.
 
Những điều cần chuẩn bị trước khi sửa chữa nhà phố
 

Sắp xếp thời gian biểu để theo dõi quá trình thi công


Nhiều chủ nhà chỉ điểm những vị trí thi công không chính xác hoặc không triệt để, trong quá trình thi công lại không theo dõi cùng đội giám sát công trình, giao phó cả căn nhà cho đội thi công sửa chữa nhà phố. Đến lúc giao công trình thì lại phát hiện ra những lỗi hư hỏng khác hoặc những lỗi chỉnh sửa không ưng ý.

Khi đó cả chủ nhà và cả đội thi công đều mất rất nhiều công sức để có thể tiến hành lại, giống như bắt đầu sửa chữa mới.

Để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra hoặc những cản trở có thể tránh né được bằng cách chuẩn bị trước, bạn hãy lưu ý những điểm trên nhé.

Chúc các bạn thành công.

CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Website : www.nhaphosaigon.net
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường