Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Những vị trí nhà vệ sinh cực kỳ không nên khi xây nhà

Việc bố trí nhà vệ sinh trong không gian thiết kế nội thất của gia đình là vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Thế nhưng không phải ai cũng biết được những điều kiên kỵ để đặt vị trí của căn phòng này sao cho thật hợp lý.

Xây nhà là một việc hệ trọng trong cuộc đời của người đàn ông. Bởi ông bà ta vẫn hay nói “cưới vợ xem tuổi đàn bà làm nhà xem tuổi đàn ông”.  Việc xây nhà đòi hỏi rất nhiều thời gian, của cải và công sức. Chính vì vậy trước khi xây nhà cần có những bố trí hợp lý nhất là việc sắp xếp sao cho phù hợp với phong thủy để có thể mang đến đại cát đại lợi cho gia chủ. Sắp xếp vị trí ngôi nhà sao cho hợp phong thủy không phải chỉ có việc xem hướng nhà, phòng khách, phòng bếp mà còn cả vị trí của nhà vệ sinh nữa. Vậy bố trí sao cho thật hợp lý đó là điều có lẻ mọi người đang rất băn khoăn. Cùng tìm hiểu xem đâu là những vị trí nên tránh nhé.
 
Những vị trí nhà vệ sinh cực kỳ không nên khi xây nhà
 

 Không đặt ở trung tâm ngôi nhà


Theo quan niệm của người Á Đông xưa nay, nhà vệ sinh được xem là nơi sản sinh ra uế khí, không tốt cho gia đình. Vì vậy những ngôi nhà ngày xưa thường có xu hướng đặt căn phòng này ở một nơi rất xa ngôi nhà để tránh gây ảnh hưởng không tốt tới gia chủ. Ngày nay tuy những hủ tục đó không còn tồn tại nhưng việc đặt nhà vệ sinh ngay giữa ngôi nhà sẽ không tốt cho sức khỏe của gia đình. Bởi đây là nơi sản sinh ra rất nhiều vi khuẩn gây bệnh cho con người. Bên cạnh đó, đặt nhà vệ sinh ở trung tâm sẽ tạo cho ngôi nhà mất đi vẻ thẫm mỹ vốn có. Khiến bố cục ngôi nhà bị rời rạc.
 
  Những vị trí nhà vệ sinh cực kỳ không nên khi xây nhà
 

Không được đặt đối diện cửa ra vào.


Theo quan niệm người Á Đông năng lượng và các cơ hội tốt của gia chủ sẽ lưu thông qua cửa chính của ngôi nhà. Nếu đặt cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính thì bao nhiêu năng lượng, vận cát sẽ xộc thẳng vào nơi ô uế và âm khí nặng nề. Nếu lỡ đã đặt nhà vệ sinh ngay vị trí này hãy tạo vách ngăn hoặc bình phong che chắn nếu như không thể xoay chuyển cửa được.
 

Không đặt cạnh bếp ăn


Khu vực bếp ăn là nơi đun nấu, nơi cung cấp và chế biến đồ ăn thức uống cho cả ngôi nhà nên cần vệ sinh sạch sẽ và an toàn. Trong khi đó nhà vệ sinh lại luôn tiềm ẩn sự ô nhiễm, không khí bẩn, cũng là nơi nuôi dưỡng và phát sinh vi khuẩn. Đặc biệt, cũng không nên mở nhà vệ sinh hướng thẳng ra bếp nấu. Bởi theo phong thuỷ điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến người phụ nữ trong gia đình có thể gây ốm đau, bệnh tật.
 
Những vị trí nhà vệ sinh cực kỳ không nên khi xây nhà

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp được các bạn phần nào những thông tin về phong thủy xây nhà. Nếu đã lỡ đặt nhầm vị trí nhà vệ sinh hãy mau mau chỉnh sửa lại để mang đến vận may cho gia đình bạn nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn hợp lý về việc báo giá sữa chữa nhà bạn nhé.

CÔNG TY TNHH NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Nguồn : http://kientrucnamtrungluc.com/
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường