Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Phân tích đơn giá sửa chữa nhà

Giá sửa chữa nhà bao nhiêu thì đủ? Tại sao cùng một ngôi nhà mà bảng báo giá của hai công ty lại khác nhau như vậy? Trong bài này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá sửa chữa nhà và giúp bạn cách lựa chọn bên sửa chữa có mức giá hợp lý.


1.     Tại sao đơn giá sửa chữa nhà của các công ty lại khác nhau?


Tại sao khi bạn nhờ các công ty tư vấn và báo giá sửa chữa nhà cho bạn thì đơn giá sửa chữa lại khác nhau rất nhiều? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi dự định sửa chữa nhà. Việc đơn giá sửa chữa nhà tại công ty A có thể sẽ thấp hơn rất nhiều tại công ty B, vậy bạn có chọn công ty A không? 
 
Phân tích đơn giá sửa chữa nhà

Bạn của tôi, bạn cần biết rằng điều đó là không quan trọng. Vì khi các công ty đưa bảng báo giá đến tay bạn luôn đính kèm vài câu trong bài viết rằng – “Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo”. 

Và thật tế là như vậy, vì muốn đưa ra một cái giá chính xác, đòi hỏi bên công ty tư vấn phải tiến hành khảo sát trước khi đưa ra bảng báo giá cuối cùng. Nhưng quan trọng hơn là bảng báo giá sau khi khảo sát xong ấy, bạn sẽ nhận được giá như thế nào, thông thường là cao hơn rất nhiều so với bảng giá trước đó.


2 . Vì sao trước và sau khảo sát, giá sửa chữa nhà lại chênh lệch nhau?


Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc giá trước vào sau khi khảo sát lại chênh lệch nhau như :

Việc dự trù sửa chữa của bạn vẫn còn thiếu, nên khi khảo sát, giá sửa chữa nhà sẽ phát sinh thêm. Nhưng quan trọng nhất đó là hình thức “câu khách” của các công ty. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng về điều này. Vì các bạn nên nhớ rằng, các bạn là người kiếm tra chấm thầu và đưa ra các yêu cầu vật liệu và kỹ thuật.

Ngoài ra, các bạn cũng đừng nên hấp tấp vội vàng khi kết luận bảng giá của công ty này quá cao, mà bạn cần phải chú ý đến những thành phần bên trong bao gồm những công việc gì, giá cho từng mục trên là gì, giá của từng mục là bao nhiêu, số lượng kích thước có đủ hay không, có thể dư. 
 
Phân tích đơn giá sửa chữa nhà

Nếu số lượng không đủ hoặc kích thước không đủ, dẫn đến tình trạng khi xây dựng mà không đủ thì điều này thật không hay. Do đó, nếu kiểm tra thấy kích thước đủ và lượng công việc xem có phát sinh gì không. Nếu bạn cảm thấy kích thước đủ và số lượng công việc phân bố hợp lý thì bạn nên chọn công ty đó.

Trong bảng báo giá gửi đến cho bạn, các công ty sẽ để những phép tính cộng và nhân, Do đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc kiểm tra. Nếu bạn kiểm tra xong và thấy: Số lượng đủ hơn và kích thước đúng  =  giá hợp lý là điều tất nhiên phải không các bạn.

Công ty TNHH Nam Trung Lực cam đoan với các bạn rằng khi các bạn cần tư vấn sửa chữa nhà phố, công việc tư vấn và khảo sát đó sẽ được thực hiện bởi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm nhất trong việc tư vấn và khảo sát công trình, và cái giá sau cùng khi chúng tôi gửi đến quý khách sẽ là cái giá tối ưu nhất cho việc sửa chữa nhà phố hay sửa chữa biệt thự của bạn. 

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ giúp bạn cho đến lúc vấn đề được giải quyết xong:

CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Website : www.nhaphosaigon.net
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường