Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày
 • Sửa nhà phố nên chọn màu sơn nào cho phù hợp (Phần 1)
  Màu sơn của không gian ngôi nhà không chỉ mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn thể hiện được tính cách của gia chủ. Và một điều ít ai biết là màu sơn ngôi nhà còn mang đến may mắn, bình an và cho chủ nhân của ngôi nhà.
  Kinh nghiệm xây nhà
 • Xây nhà đúng phong thủy là phải biết những lưu ý này
  Xây nhà là một việc làm vô cùng hệ trọng đối với mỗi người, nó quyết định đến vận mệnh tương lai sự nghiệp của gia chủ. Theo quan điểm của người Á đông việc xây nhà là việc ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của gia chủ đặt biệt ...
  Kinh nghiệm xây nhà
 • Những vị trí nhà vệ sinh cực kỳ không nên khi xây nhà
  Việc bố trí nhà vệ sinh trong không gian thiết kế nội thất của gia đình là vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Thế nhưng không phải ai cũng biết được những điều kiên kỵ để đặt vị trí của căn phòng này sao cho ...
  Kinh nghiệm xây nhà
 • Cách hóa giải sát khí trong phong thủy nhà ở
  Sinh khí ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người. Nhà có sinh khí tốt thì người sống trong đó cảm thấy bình an, ấm cúng và gắn bó.
  Kinh nghiệm xây nhà
 • Chọn màu sắc hợp với gia chủ
  Màu sơn nhà đẹp có thể được quyết định theo cảm tính của chủ nhà, nhưng không phải lúc nào ý thích cũng đóng vai trò quyết định. Tùy vào hướng nhà, những chủ sở hữu thường xuyên đặt nặng vai trò của phong thủy.
  Kinh nghiệm xây nhà
 • Cách tính bậc cầu thang theo sinh lão bệnh tử
  ​Ở Việt nam cũng như các nước Đông Á khác, việc bố trí cầu thang theo phong thủy còn rất kiêng kỵ trong việc lựa chọn số bậc theo Sinh - lão - bệnh tử.
  Kinh nghiệm xây nhà
 • Phong thủy phòng bếp
  Theo quan niệm phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo quan niệm phong thủy là việc không hề xưa cũ…
  Kinh nghiệm xây nhà
 • Phong thủy phòng ngủ
  ​Phòng ngủ tuyệt vời sẽ là nơi luôn mời gọi bạn, thu hút bạn, làm hưng phấn và trấn an bạn cùng lúc. Đó cũng là nơi khiến bạn vui vẻ và hài lòng khi ở, dù bạn chỉ muốn chợp mắt một lát hay một giấc ngủ thật sâu mỗi tối.
  Kinh nghiệm xây nhà
 • Phong thủy phòng khách
  Phòng khách thể hiện cá tính và có tác động đến tài vận của chủ nhà. Những gam màu trung tính và tươi sáng có thể mang tới cảm giác êm dịu và pha trộn giữa lịch thiệp – sang trọng cho phòng khách.
  Kinh nghiệm xây nhà
 • Phong thủy xem tuổi làm nhà - xem hướng nhà
  Với tâm niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, trước mỗi sự kiện trọng đại trong cuộc đời, người Việt xưa nay thường chọn ngày lành tháng tốt, hợp tuổi, hợp mệnh…
  Kinh nghiệm xây nhà
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường