Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

​Sửa chữa nhà phố nhanh chóng khi bị giải tỏa mặt bằng

Quá trình giải tỏa mặt bằng mở rộng đường nha bạn bị ảnh hưởng và phải dỡ bỏ một phần, có 2 phương án là xây nhà phố hoặc sửa chữa nhà phố. Tuy nhiên phương án nào cũng có cái mặt lợi và mặt hại của nó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ những ưu và nhược điểm của việc sửa chữa nhà phố do bị giải tỏa mặt bằng.
 

Ưu điểm của sửa chữa nhà ở TPHCM


Đô thị ngày càng mở rộng, các con đường được xây mới, một số khác thì được mở rộng do nhu cầu di chuyển ngày càng cao của người dân. Một số ít người dân vui mừng khi mình được vào diện bồi thường, giải tỏa, một số khác cũng không ngại bày tỏ sự lo lắng về nhà ở.
 
​Sửa chữa nhà phố nhanh chóng khi bị giải tỏa mặt bằng

Ngôi nhà của bạn bị giải tỏa một phần của gian nhà trước, những người cao niên trong gia đình luôn có ý muốn giữ lại nhà cũ vì suy nghĩ tiết kiệm chi phí. Một số khác thì muốn sửa chửa nhà phố để làm hàng quán, cho thuê vì nhà hẻm nay đã trở thành nhà mặt tiền.

Nếu kiến trúc còn lại của ngôi nhà vẫn còn sử dụng được bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói để được tư vấn về kết cấu hạ tầng cũng như nội thất bên trong căn nhà. Việc sửa chữa nhà phố hay sửa chữa biệt thự thường ít tốn kém chi phí hơn là xây mới. 
 

Nhược điểm của việc sửa chữa nhà phố do giải tỏa thi công


Nhược điểm lớn nhất và bạn cần chú tâm đó là tìm được đơn vị sửa chữa nhà trọn gói tốt và chất lượng, am hiểu, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng mới tiến hành kiểm tra đồng bộ và đưa ra nhận định chính xác nhất về tình trạng ngôi nhà còn lại để luôn đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
 
​Sửa chữa nhà phố nhanh chóng khi bị giải tỏa mặt bằng

Ngôi nhà của bạn chỉ ảnh hưởng không nhiều, nhưng quá trình thi công mở rộng đường đồng nghĩa lưu lượng xe lưu thông sẽ ngày càng tăng lên, tiếng ồn sẽ tăng theo. Do không được thiết kế thi công nhà phố đúng yêu cầu ngay từ đầu, ngôi nhà của bạn sẽ luôn tràn ngập tiếng ồn, bụi bẩn và nóng bức.

Với nền kiến trúc sẵn có ngôi nhà của bạn khó có thể cơi nới hay xây dựng thêm vì nó phụ thuộc vào nền đất, độ bền vững của móng nhà và chi phí đôi lúc cũng có thể tăng cao. Phần khác bạn cần ước lượng thời gian sửa chữa xong trước khi dự án mở rộng bắt đầu, hoặc không bạn phải đợi cho đến khi dự án mở đường hoàn tất thì mới chăm chút cho ngôi nhà của mình được.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói hãy liên hệ ngay Nam Trung Lực, chúng tôi sẽ đưa bạn phương án sửa chữa tốt nhất và tối ưu nhất. Liên ngay bạn nhé!

CÔNG TY TNHH NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Website : www.nhaphosaigon.net
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường