Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Thiết kế nhà đẹp

Ngôi nhà từ lâu là hình ảnh tượng trưng cho “thành quả” quá trình làm việc và tích lũy của mỗi người. Hơn thế nữa trong quan niệm của người Việt, có một ngôi nhà đẹp còn chính là mơ ước của cả cuộc đời. 

Tuy nhiên, “đẹp” là một khái niệm hết sức trừu tượng và phức tạp, thỏa mãn cái đẹp của chủ nhà, kết hợp với tri thức kiến trúc của người kiến trúc sư chính là chìa khóa cho một sản phẩm ngôi nhà như ý.
 

Thiết kế nhà đẹp 2016 - Nhà Phố Sài Gòn


Để có được một thiết kế nhà đẹp, người thiết kế cần thỏa mãn được hai yêu cầu: 

  • Kiến trúc đẹp có hình thức ấn tượng, phù hợp với sở thích và phong cách của chủ nhà, không những vậy, kiến trúc đó phải phù hợp với không gian xung quanh công trình. 
  • Nội thất đẹp truyền tải phong cách sống của mỗi chủ nhân song cũng cần thỏa mãn các tiện nghi sinh hoạt với một dây chuyền công năng hợp lý tích hợp yếu tố phong thủy, tạo lập một không gian sử dụng thoải mái và an toàn.
 
Hiểu được điều đó chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một thiết kế nhà đẹp, thỏa mãn được 2 yêu cầu trên, bằng sự kết hợp chặt chẽ cùng khách hàng từ thiết kế đến khi hoàn thiện: 
  • Thiết kế: Tìm hiểu thông tin từ khách hàng, khảo sát mặt bằng từ đó đưa ra thiết kế chi tiết, sơ đồ điện nước, kết cấu nhà, phối cảnh ngoại thất, nội thất không gian 3 chiều, hồ sơ xây dựng...
  • Thi công phần thô: Lập khái toán, liệt kê rõ chủng loại và khối lượng vật tư như: sắt thép, xi măng, ống nước, dây điện... Chi tiết quá trình thi công từng phần, thời gian triển khai công việc để khách hàng tiện theo dõi và nắm bắt. 
  • Hoàn thiện: lắp đặt hệ thống điện nước, cảm ứng thông minh, sản nhà theo đúng yêu cầu của khách hàng. 
  • Nội thất: Thi công nội thất theo đúng bản thiết kế, liệt kê đầy đủ các vật dụng nội thất, chất liệu, mã số màu và giá thành cho mỗi sản phẩm. Sản xuất hoặc đặt hàng nội thất theo chỉ định của chuyên viên thiết kế nội thất.
 
Thiết kế nhà đẹp 2016 - Nhà Phố Sài Gòn


Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một thiết kế nhà đẹp, với: 

  • Tổng thể bắt mắt;
  • Kiến trúc hợp phong thủy;
  • Không gian mặt bằng hợp lý;
  • Trang trí nội thất khéo léo.
Thiết kế xây dựng nhà là một công việc đòi hỏi thời gian và công sức, chính vì vậy nên mỗi gia đình cần lưu ý để xây dựng sao cho phù hợp, không nên làm xuề xòa cho qua. 

Nếu bạn không có chuyên môn, hoặc cảm thấy còn có nhiều thắc mắc khi đang có nhu cầu xây dựng nhà, hãy gọi điện hoặc liên hệ với chúng tôi qua email để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Website : www.nhaphosaigon.net
Nguồn : http://kientrucnamtrungluc.com/
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường