Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Tiết lộ lý do nhiều người chọn xây biệt thự cổ

Xây biệt thự cổ mang phong cách cổ điển đã xuất hiện cách đây hàng trăm năm, nhưng đến nay, nó vẫn còn giữ nguyên giá trị, được giới kiến trúc đề cao và xem trọng.


Biệt thự được xây theo phong cách kiến trúc cổ điển, mà đa phần là xây theo kiểu kiến trúc Châu Âu là sự lựa chọn yêu thích của những người có điều kiện trong xã hội. Trong đó, xây biệt thự cổ mang phong cách nước Anh, nước Pháp,… vẫn còn nguyên giá trị sử dụng, và rất nhiều người cũng yêu mến kiểu kiến trúc này.

Tiết lộ lý do nhiều người chọn xây biệt thự cổ - NHÀ PHỐ SÀI GÒN
Bạn hãy tưởng tượng, giữa sự phát triển ồn ào náo nhiệt của đô thị, những ngôi nhà cao tầng khang trang hiện đại, thì xây biệt thự cổ được nhiều người ưa chuộng bởi những chúng nổi bật lên giữa phố thị, nó thể hiện những điểm khác biệt của mình với xung quanh, kiểu cách, màu sơn nhà, nội thất sử dụng trong ngôi biệt thự đều mang dáp dấp cổ điển, giúp con người vừa hoài niệm đến những gì xưa ngủ nhưng lại sống trong sự tiện nghi, thoái mái của cuộc sống hiện đại.

Tiết lộ lý do nhiều người chọn xây biệt thự cổ - NHÀ PHỐ SÀI GÒN
 
Và sự khác biệt nhiều nhất giữa một ngôi biệt thự kiểu cổ và một ngôi biệt thự hiện đại, những tòa nhà cao tầng được thể hiện rõ nhất là ở kiểu dáng kiến trúc. Nếu biệt thự hiện đại thường chọn kiểu dáng hình hộp, đơn giản, ít chi tiết, màu sắc tươi trẻ, thì biệt thự cổ điển lại chú trọng nhiều về hính thức bên ngoài. Xây biệt thự kiểu cổ phải thể hiện được những nét độc đáo của kiểu kiến trúc cổ xưa ở những thế kỷ trước, và màu sơn cũng như cách trang trí trong nhà thường chuộng gam màu trầm khác hẳn với màu sáng chủ đạo của nhà hiện đại

Tóm lại, xây biệt thự cổ đã và đang được rất nhiều người lựa chọn, bởi vẻ đẹp cổ kính của nó, bởi hình dáng, chi tiết, phong cách thiết kế,.. Tuy nhiên, việc thiết kế và xây dựng một ngôi biệt thự cổ theo phong cách và sở thích của gia chủ là điều không phải dễ dàng. Do đó, bạn cần phải có một đối tác thích hợp, có đủ kinh nghiệm và năng lực để giúp bạn hoàn thành tòa lâu đài đó của bạn.  

Hãy liên hệ ngay với Nam Trung Lực để được tư vấn một cách chính xác những vấn đề liên quan đến việc xây ngôi biệt thự cổ.
                
Công ty TNHH MTV TM - XD - SX Nam Trung Lực
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)    
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com    
Website : www.nhaphosaigon.net
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường