Gọi tư vấn
0906 26 46 76
097 8888 155
Từ 8:00 - 17:00 hằng ngày

Trọn niềm vui với tết đoàn viên trong ngôi nhà mới

Nhà dột rồi nhưng lại không có đủ động lực nào để sửa chữa nhà. Hơn tháng nửa thôi là Tết đoàn viên hãy nhanh sửa chữa để cả nhà xum họp thôi nào.
 
Trọn niềm vui với tết đoàn viên trong ngôi nhà mới


Sửa chữa nhà phố để đón Tết đoàn viên


Sài Gòn trời cứ nắng mưa thất thường, hình như 2 năm rồi trời cứ mưa vào đúng đêm rằm, trẻ nhỏ cũng không thể ra ngoài vui chơi tất cả lại được xum họp trong nhà. Vậy nếu nhà của bạn bị dột thì liệu có mọi người có thể thoải mái được hay không? Hay với không gian ẩm thấp, tường nhà loan lỗ thì cuộc xum họp giữa năm này có được trọn vẹn.

Chỉ hơn 1 tháng nữa thôi là tới Trung Thu với những hư hỏng nhỏ hoặc những sửa chữa nhà phố đơn giản thì chỉ cần vài ngày hay vài tuần là xong. Nhưng liệu đội thi công có thể tiến hành ngay khi bạn yêu cầu khi có quá nhiều người có suy nghĩ giống bạn, sửa sang nhà cửa để đón tết Trung Thu.
 

Sửa chữa nhà ở TpHCM nhanh chóng và chất lượng


Niềm vui xum họp sẽ được nhân đôi khi căn nhà của bạn được sửa chữa xong tiến độ, thật vui vì gia đình bạn có thể xum họp cùng nhau và có thể hãnh diện với không gian mới mẻ, xinh đẹp và sang trọng hơn hay ít nhất cũng không xảy ra tình huống bất ngờ làm mất điểm trong mắt người tham dự.
 
Trọn niềm vui với tết đoàn viên trong ngôi nhà mới

Công ty TNHH Nam Trung Lực chuyên thi công nhà phố, xây biệt thự, sửa chữa nhà trọn gói sẽ giúp bạn nhân đôi niềm vui khi có căn nhà mới toanh để gia đình cùng xum họp. 

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng chúng tôi luôn báo giá sửa chữa nhà trước khi bắt đầu vào công việc, để mọi thứ được rõ ràng và minh bạch. Vừa thuận tiện cho chủ nhà vừa giúp chủ nhà có phương án sửa chữa tốt nhất.

Nhưng nếu bạn không ước lượng được khối lượng công việc chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn tận tình trong suốt quá trình sửa chữa nhà phố của bạn cho đến lúc hoàn thành.

Nếu bạn không muốn mình phải bận rộn hằng năm vào việc tu sữa căn nhà đã quá cũ thì hãy tham khảo giá xây nhà trọn gói 2016 của chúng tôi, nếu tiến hành bây giờ bạn sẽ có một ngôi nhà mới để ăn mừng Tết nguyên đán.

Nếu vẫn còn thắc mắc bạn cứ liên hệ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình nhất cho bạn

CÔNG TY TNHH MTV TM - XD - SX NAM TRUNG LỰC
Địa chỉ : 38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Mã số thuế : 0311798688
Di động : 0906 26 46 76 (Mr. Ninh) - 0981 004 991 (Ms. Vân)
Điện thoại : 0866-769-555
Email : namtrungluc@gmail.com
Website : www.nhaphosaigon.net
Tin liên quan :
© Bản quyền thuộc về Nhà Phố Sài Gòn | Thiết kế web bởi CTRL MEDIA

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường